RSS Feeds

Saturday, May 21, 2011

Phim Bồ Tùng Linh Tập 21-22-23-24-25

Phim Bồ Tùng Linh Tập 21, Tập 22, Tập 23, Tập 24, Tập 25. Bo Tung Linh tap 21, tap 22, tap 23, tap 24, tap 25. Xem Phim Bo Tung Linh Tập 21-22-23-24-25 online. Xem phim Hồng Kông Bo Tung Linh chieu tren VTV1. Bồ Tùng Linh Lúc Trên VTV1 Online Các tập 21,22,23,24,25.
- Tên phim: Bồ Tùng Linh (Truyền Thuyết Bồ Tùng Linh)
- Đạo diễn: Lương Tài Viễn
- Diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Trần Cẩm Hồng, Trần Pháp Lai, Chung Gia Hân
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: TVB
- Quốc gia: Hồng Kông
- Thời lượng: 25 Tập
- Năm phát hành: 2011
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM
Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6, Tập 7, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Tập 11, Tập 12, Tập 13, Tập 14, Tập 15, Tập 16, Tập 17, Tập 18, Tập 19, Tập 20, Tập 21, Tập 22, Tập 23, Tập 24, Tập 25 (Tập Cuối).
25 tập phim "Bồ Tùng Linh" sẽ được phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh VTV1 - Đài THVN, bắt đầu từ ngày 24/5. Đón xem online tại www.xemphimcap3.info.
Phim mới trên VTV1: Bồ Tùng Linh
Cảnh Phim Bồ Tùng Linh
Nhân vật chính trong bộ phim là Bồ Tùng Linh, sinh trưởng tại Tế Nam trong một gia đình có truyền thống vẽ tranh. Tùng Linh từ nhỏ rất thông minh. Cha anh Bồ Bàn kỳ vọng rất nhiều nơi anh, hy vọng anh có thể nối nghiệp gia đình nhưng Tùng Linh lại hiểu lầm cha cấu kết với gian thương nên không muốn trở thành con cờ của ông. Cao Triết là huynh đệ tốt của Tùng Linh. Cả hai đều căm ghét bọn tham quan ô lại.
Một lần, Tùng Linh và Cao Triết cùng tiến hành điều tra lời đồn hồ yêu tác quái. Tùng Linh chẳng may trúng độc của kẻ ác, nguy hiểm đến tính mạng, may nhờ có cô gái thần bí tên Tiểu Thúy ra tay giúp đỡ. Tiểu Thúy chính là hồ tiên đến trả ơn năm xưa cha của Tùng Linh đã cứu mạng. Sớm tối gặp nhau, Tiểu Thúy dần nảy sinh tình cảm với Tùng Linh.
Xưởng vẽ của Bồ gia vì cần hoàn thành tranh gấp nên tuyển chọn rất nhiều nữ nhân công. Liểu Tâm Như cũng đến ứng tuyển với mục đích tìm kẻ bội bạc năm xưa đã ruồng rẫy chị mình. Cũng vì vậy mà Liểu Tâm Như quen biết Tùng Linh và Cao Triết và bắt đầu một mối quan hệ nghĩa – tình khó lưỡng toàn...
Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Mã Tuấn Vỹ, Trần Cẩm Hồng, Trần Pháp Lai, Chung Gia Hân...

Mã Tuấn Vỹ và Chung Gia Hân xuất hiện trong những cảnh quay trong bộ phim cổ trang Truyền thuyết Bồ Tùng Linh của đài truyền hình TVB được www.xemphimcap3.info ghi lại. Những hình ảnh lãng mạn về cặp đôi này khi trèo lên cây, lần đầu tiên họ gặp và hôn nhau… thực sự lãng mạn
Gia Hân thích “cặp” với Tuấn Vỹ, Phim,
Mã Tuấn Vỹ "cặp" với Chung Gia Hân
Gia Hân thích “cặp” với Tuấn Vỹ, Phim,
Cả hai được đánh giá rất cao về diễn xuất trong bộ phim.
Gia Hân thích “cặp” với Tuấn Vỹ, Phim,
Những cảnh quay ấn tượng và nóng bỏng không thể quên.
Tuấn Vỹ tiết lộ rằng trong những năm gần đây anh thường xuyên được làm việc với Dương Di, Chung Gia Hân và Trần Pháp Lai. Nhiều nam diễn viên khác nói rằng họ rất ghen tỵ với số đào hoa của anh.
Gia Hân thích “cặp” với Tuấn Vỹ, Phim,
Tuấn Vỹ đã "hốt" hết "gái đẹp" của những nam diễn viên khác
Tuấn Vỹ nói: “Rất nhiều nam diễn viên đã đến để “khiếu nại” với tôi rằng tại sao công ty luôn chọn tôi để đóng ghép đôi với những nữ diễn viên trẻ xinh đẹp và tài năng như vậy. Nói thật là trước những câu hỏi đó tôi cảm thấy mình thật may mắn”.
Gia Hân thích “cặp” với Tuấn Vỹ, Phim,
Nhiều nam diễn viên mơ ước được đóng cặp với nữ diễn viên tài năng và quyến rũ Dương Di.
“Cả 3 cô gái đó đều rất đáng yêu về nhan sắc và đáng khâm phục về tài năng diễn xuất. Khi đóng cặp với họ tôi thấy mình rất nhẹ nhàng và nhập vào nhân vật rất nhanh, rất tốt. Cả 3 đều làm việc hết sức nhiệt tình và hết mình. Như mọi người thấy, kết quả họ thu được rất mĩ mãn”.
Gia Hân thích “cặp” với Tuấn Vỹ, Phim,
Trần Pháp Lai cũng khiến các chàng "thèm muốn" được ghép đôi với cô.
“Nhưng trên hết tôi nhận ra mình rất hợp khi cặp đôi với Dương Di. Tôi cảm thấy rất vui mỗi khi được làm việc với cô ấy. Tôi nhớ nhất những cảnh phim chúng tôi đóng là những người yêu nhau thật nồng nàn nhưng cuối cùng luôn phải chia xa. Tuy nhiên, khi tôi đóng cặp với Gia Hân thì chúng tôi luôn luôn là một cặp yêu nhau nhưng khắc khẩu”.
Gia Hân thích “cặp” với Tuấn Vỹ, Phim,
Nhưng anh chàng Tuấn Vỹ đã không để cho những đấng nam nhi khác có cơ hội được "yêu đương, ôm hôn" các nàng kiều nữ trong... phim như anh.
Trước lời khen ngợi của Tuấn Vỹ dành cho mình Gia Hân cười tươi: “Tất nhiên là vậy! Anh ấy luôn được “cặp kè” với 3 cô gái trẻ và đẹp nhất của đài truyền hình TVB. Tôi cũng rất vui khi được hợp tác với Tuấn Vỹ. Anh ấy là một trong những nam diễn viên làm việc nhiệt tình nhất của TVB. Anh ấy rất đáng tin tưởng và là một diễn viên chuyên nghiệp”.
Gia Hân thích “cặp” với Tuấn Vỹ, Phim,
Tuấn Vỹ đào hoa đến mức Chung Gia Hân cũng không ngại ngần so sánh với bạn trai.
Khi được hỏi Gia Hân có cảm thấy thú vị như vậy khi làm việc với bạn trai Lâm Phong không, cô không ngần ngại trả lời: “Tôi thích “cặp” với Tuấn Vỹ hơn vì anh ấy là người có kinh nghiệm và anh ấy có thể dạy tôi nhiều điều mà tôi chưa biết”.

Mời quý vị và các bạn đón xem online phim Bồ Tùng Linh Trên VTV1 lúc 13h hàng ngày, xem online tại www.xemphimcap3.info. Xem phim Bồ Tùng Linh Online tại đây.

0 comments:

Post a Comment

Xem phim cấp ba 3D online: Nhục Bồ Đoàn