RSS Feeds

Sunday, April 10, 2011

Phim Cuoc Chien Thua Ke VTC9-LestViet Online

Xem phim cuoc chien thua ke, phim cuoc chien thua ke online, cuoc chien thua ke vtc9 lest viet, cuoc chien thua ke tren kenh vtc9 lest viet, xem phim cuoc chien thua ke han quoc, cuoc chien thua ke vtc9 online.- Tên phim: Cuộc Chiến Thừa Kế
- Đạo diễn: Lee Jung Sub
- Diễn viên: Ji Hyun-woo, Nam Sang-mi, Cha Ye-ryun, Choi Myung-gil
- Thể loại: Phim Tình Cảm
- Sản xuất: Asian Films
- Quốc gia: Hàn Quốc
- Thời lượng: đang cập nhật, VTC9 Lets Viet
- Năm phát hành: 2011
Đây là bộ phim tình cảm - hài của đạo diễn Lee Jung Sub. Cuộc chiến thừa kế có sự tham gia của các diễn viên Ji Hyun-woo, Nam Sang-mi, Cha Ye-ryun, Choi Myung-gil. Phim phát sóng lúc 19 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh VTC9 Lets Viet.


Pyeong-gang trải qua thời thơ ấu tại tỉnh Gang-won. Cô sống cùng cha là một nhà thiết kế sân golf nổi tiếng. Nhờ vậy, Pyeong-gang có nền tảng kiến thức cùng lòng đam mê với việc điều hành sân golf. Không may, cha của Pyeong-gang đột ngột qua đời. Để nuôi sống cả gia đình, Pyeong-gang đành phải tạm gác giấc mơ nối nghiệp cha: trở thành một nhà thiết kế sân golf, để đi phụ việc tại khu du lịch của thành phố.

Chính nơi này, cô đã gặp gỡ Ondal – người thừa kế, con trai trưởng của ngài chủ tịch. Người cha quyền uy của Ondal yêu cầu anh phải vượt qua bài kiểm tra trình độ quản lý khu du lịch. Không hoàn thành kì thi, Ondal sẽ bị tước quyền thừa kế. Từ giây phút gặp nhau đầu tiên Ondal và Pyeong-gang đã là một đôi trời định nhưng có phần khắc khẩu. Chính cô đã là người giúp anh sáng suốt giải quyết mọi chuyện.

Cha của Ondal lại đột ngột ra đi sau một cơn đau tim. Ngay lúc này, tin đồn về âm mưu tiếm quyền quản lí khu du lịch của mẹ kế Ondal và con trai riêng của bà ta lại rộ lên. Bị dồn vào bước đường cùng, Ondal buộc phải tự mình xoay sở. Nhưng giành lại cơ nghiệp của gia đình là một chuyện vượt ngoài khả năng cho phép đối với một người thiếu ý chí và sự quyết đoán như anh...

0 comments:

Post a Comment

Xem phim cấp ba 3D online: Nhục Bồ Đoàn