RSS Feeds

Friday, April 22, 2011

Phim 49 Days Tập 12-13-14-15-16

poster
Phim 49 Days Tập 12-Tập13-Tập 14-Tập 15-Tập 16, Xem Phim 49 Days 2011 Online - Tap 12, Tap 13, Tap 14, Tap 15, tap 16, 49 Days Online Tap 12-13-14-15-16.

Tên phim: 49 Ngày - 49 Days 2011
Đạo diễn: Jo Young Kwang
Diễn viên: Lee Yo Won, Jo Hyun Jae, Choi Jung Won, Jung Il Woo, Bae Soo Bin, Nam Gyu Ri...
Thể loại:Tình Cảm
Sản xuất: SBS
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 24 tập
Năm phát hành: 2011


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHIM


Nội dung: "49 days"  kể câu chuyện một cô gái bị tai nạn giao thông hôn mê bất tỉnh. Trong 49 ngày, phải có ba người (ngoài người thân) rơi lệ vì cô, cô mới có thể sống lại.

Là bộ phim thuộc thể loại tâm linh – một đề tài mới nổi tại làng điện ảnh Hàn Quốc gần đây, đồng thời sở hữu một dàn diễn viên cực kỳ nổi tiếng, 49 days đang trở thành tâm điểm chú ý của khán giả Hàn Quốc. Sau một thời gian “ém” kỹ thông tin thì nhà đài SBS đã khiến các fans hâm mộ cực kỳ mãn nhãn với loạt tạo hình lung linh của các nhân vật trong phim.Một tác phẩm khác của đài SBS - 49 Days cũng thu hút sự chú ý của khán giả khi công bố một loạt ảnh đẹp lung linh, tâm điểm là nữ diễn viên Nam Gyu Ri. Trong phim, Ji Hyun - nhân vật của Nam Gyu Ri sau khi bị tai nạn được trao một cơ hội để sống nếu cô có thể tìm được ba người không phải người thân thực sự khóc thương cho mình.

Nam Gyu Ri trong 49 Days

Mở đầu bộ phim, Ji Hyun đang vô cùng hạnh phúc - là con gái một gia đình giàu có và sắp sửa kết hôn với người mình yêu (Bae Soo Bin đóng). Đúng khi đó, cô bị tai nạn và bị hôn mê bất tỉnh. Khi đó "sứ giả thần chết" (Jung Il Woo đóng) đã ký một bản thỏa thuận với Ji Hyun. Theo đó, cô có thể mượn cơ thể một cô gái khác để tìm kiếm ba người không phải người thân thực sự khóc thương cho mình. Nếu làm được như vậy, cô có thể tỉnh lại, còn không cô sẽ ra đi mãi mãi.Nam Gyu Ri và Bae Soo Bin

Những tấm ảnh mới công bố cho thấy tâm trạng hạnh phúc của Ji Hyun bên cạnh người yêu. Bên cạnh đó, loạt ảnh này cũng cung cấp cho khán giả cái cận cạnh về Yi Kyung (Lee Yo Won đóng) - cô gái làm việc bán thời gian tại một cửa hiệu đồng thời cũng là người sau này Ji Hyun mượn tạm thể xác, và "sứ giả thần chết" (Jung Il Woo).

Lee Yo Won và Jung Il Woo

Bên cạnh Nam Gyu Ri, Lee Yo Won, Jung Il Woo, 49 Days còn có sự tham gia của Jo Hyun Jae (Bài ca Sơ Đông, Only You, Three Dads, One Mom), Seo Ji Hye (Kim Suro), Bae Geu Rin (You're Beautiful)... Dự kiến, phim sẽ phát sóng trên đài SBS vào tối thứ Tư và Năm hàng tuần, bắt đầu từ 16/3, khi bộ phim về đề tài pháp y Sign kết thúc.

0 comments:

Post a Comment

Xem phim cấp ba 3D online: Nhục Bồ Đoàn